Quy trình nhận thiết kế ban công vườn tường chung cư biệt thự

Quy trình nhận thiết kế ban công vườn tường

   Sau khi bạn đã tham khảo những mẫu ban công, vườn tường đẹp hợp với nhu cầu và sở thích của bạn, và quyết định sẽ thiết kế cho ngôi nhà của mình một kiểu ban công hoặc một khu vườn trên bức tường trơn tru nhà bạn thì bạn cần liên hệ với một bên thi công để biến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực.

Bắt đầu thi công

   Nếu bạn tin tưởng và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tới trực tiếp cùng với bạn xem khu vực và vị trí bạn định thiết kế, từ đó chúng tôi sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn.

Sau đó tư vấn thêm cho bạn về những kiểu dáng, kích thước mẫu mã và các loại cây trồng, dựa vào kinh nghiệm thiết kế hơn 1000 ban công chung cư ở Hà Nội chúng tôi có thể biết và cảm nhận được vị trí bạn định trang trí ban công có phù hợp không, nên thi công theo hướng nào mẫu mã như thế nào trồng những loại cây nào sẽ phù hợp nhất và đẹp nhất…

Sau đó sẽ đo đạc cụ thể, thống nhất về chất liệu và kích thước sử dụng để làm và cuối cùng là báo giá chính xác.

Bảo hành sau thi công

  Khi chúng tôi đã làm chúng tôi sẽ tận tâm, tận tụy làm bằng cả trái tim bằng cả tâm hồn chúng tôi sẽ làm và trang trí sao cho sinh động nhất đẹp mắt nhất, chúng tôi làm vì niềm đam mê cái đẹp, vì trách nhiệm, vì sự uy tín, vì cái tên tuổi mà chúng tôi muốn tạo dựng nên chứ không chỉ vì tiền công.

Chúng tôi sẽ bảo hành cẩn thận sau khi hoàn thành, thay cây cũ, cây chết… Chúng tôi không làm hời hợt chỉ để lấy tiền công mà hủy hoại đi cái tên tuổi mà chúng tôi xây dựng lâu dài.

Về giá cả

   Về giá cả thì còn tùy thuộc vào bạn muốn làm ban công như thế nào, độ rộng hẹp ra sao, chất liệu bạn sử dụng để thiết kế ban công hay vườn tường, những loại cây mà bạn trồng…

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới giá cả của một ban công hoặc một khu vườn tường, mức phổ thông nhất mà chúng tôi hay thiết kế cho một ban công chung cư vào khoảng 12 – 15 triệu một ban công, cũng có thể thấp hơn hay cao hơn nhiều tùy thuộc vào diện tích và chất liệu bạn sử dụng. Vườn tường giá khoảng 2.000.000đ – 3.500.000 /m2.

Tác dụng của việc trồng cây xanh trong nhà

trong-cay-xanh-trong-nha
Trồng cây xanh trong nhà

  Trồng cây xanh tự nhiên trong nhà có rất nhiều lợi ích, đẹp là một yếu tố được nhắc tới đầu tiên. Được sống gần gũi với thiên nhiên có cây cối ao hồ có dòng suối chảy róc rách bên tai luôn là niềm mơ ước mà con người muốn hướng tới.

Bản năng của con người sẽ mang chúng ta về với sự gần gũi của thiên nhiên, ở đây bạn sẽ có được sự yên bình và tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa nhất.

Trồng cây để lọc không khí khói bụi

  Không chỉ đẹp trồng cây xanh trong nhà còn có tác dụng lọc không khí, tạo ra môi trường sinh thái tự nhiên có lợi cho sức khỏe của con người. Cùng với sự phát triển nhanh chóng thì cái giá phải trả đó chính là sự ôi nhiễm nặng nề, ôi nhiễm nước, ôi nhiễm không khí.

Hằng ngày có cả triệu chiếc xe chạy trên đường thải ra biết bao nhiêu là khói bụi, dầu mỡ, xăng từ ống bô của xe, đất cát ngoài đường cũng được nghiền nhỏ ra theo gió, theo những làn xe chạy bay lên không trung len lỏi vào khắp mọi nơi, đó là lý do vì sao trong nhà luôn đóng cửa mà cũng đầy bụi bặm.

Chúng ta chỉ có thể giảm thiểu điều đó đi phần nào bằng việc trồng cây xanh trong nhà để nó hút bớt những hạt bụi li ti mà mắt thường không nhìn thấy đó, làm dưỡng chất nuôi cơ thể nó.

Yếu tố phong thủy của việc trồng cây trong nhà

  Ngoài những yếu tố trên trồng cây trong nhà còn mang yếu tố phong thủy tài lộc nữa, những loại cây chúng tôi tư vấn dựa vào tuổi của gia chủ có thể mang tới tài lộc, sự may mắn, phú quý thành công trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp… Có rất nhiều loại cây, mỗi loại cây đều mang ý nghĩa phong thủy riêng tùy vào tuổi gia chủ vào công việc hay gia đình…

Không xuất hiện ruồi muỗi

  Tuy nhiên có một vài người lo lắng rằng trồng cây sẽ xuất hiện ruồi muỗi hay côn trùng vào nhà. Thế nhưng dựa vào kinh nghiệm và ý kiến của hàng ngàn khách hàng thiết kế ban công chung cư của chúng tôi, chưa từng nghe gia đình nào nói là xuất hiện côn trùng hay ruồi muỗi gì cả.

Lo lắng là đúng nhưng ở thành phố khác ở quê, ở quê vườn rộng mấy sào đất, trồng hàng trăm thứ cây cối, trong khi lại nuôi chó mèo, lợn, gà… Rác thải, đồ ăn thừa thì cứ tiện tay ném ra vườn hoa quả thì héo, thối trên cây, như thế làm gì mà chẳng xuất hiện ruồi muỗi.

Ở thành phố việc thiết kế một ban công hay một khu vườn tường thì không bao giờ xuất hiện ruồi muỗi hay côn trùng được.

Mọi vướng mắc vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 038 225 1656
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Tham khảo một số mẫu ban công vườn tường đẹp

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button