Ban công sân thượng nhà anh Tuấn Anh tại Nguyễn Chí Thanh

Ban-cong-san-thuong-nha-nha-anh-tuan-anh

Ban công sân thượng nhà anh Tuấn Anh

Khu vực ban công nhà bạn sẽ được thay đổi một diện mạo mới, đẹp hơn, mới mẻ hơn, lãng mạn hơn. Một không gian xanh, mát mẻ với cây cối sỏi đá và tiếng nước chảy róc rách, sẽ thay thế cho một góc ban công khô khan, nhàm chán.

Có rất nhiều lý do để bạn trang trí ban công, nó có thể khiến bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn khi người khác nhìn vào. Hoặc cũng có thể bạn yêu thích cây xanh, thích sự lãng mạn của ánh đèn điện và các yếu tố tự nhiên khác như sỏi đá, nước và thích ngắm nhìn những chú cá cảnh bơi trong bể.

Hoặc đơn giản bạn thích chỉ vì cảm thấy nó đẹp, bạn thích được chăm sóc tỉa tót cho những cây cảnh mà bạn yêu thích và ngắm nhìn chúng lớn dần lên hàng ngày dưới bàn tay chăm sóc của bạn.

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ là muốn có một bạn công đẹp, họ muốn có cây cối xanh tươi, họ muốn một góc tiểu cảnh thật đẹp và muốn ngắm nhìn những chú cá bơi trong bể. “Chứ để ban công như thế thì không ơn một chút nào”.

Vấn đề ở đây là bạn cần một mẫu bạn công ưng ý, phù hợp với không gian nhà bạn, đẹp và theo sở thích của bạn. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thi công rất nhiều mẫu ban công khác nhau, và bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một mẫu ban công như ý tại trang fanpage của chúng tôi hoặc trên thư viện ban công mẫu của chúng tôi.

Có rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau, vì mỗi ban công là một kích thước khác nhau, hình thế khác nhau, và mỗi một công trình thì lại làm theo một mẫu khác nhau.

Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, nếu bạn chọn được những mẫu mà mình yêu thích hoặc bạn có những ý tưởng mới mẻ độc đáo khách cho ban công nhà mình, hoặc kết hợp nhiều thứ khách nhau ở nhiều mẫu khách nhau lại để thành một mẫu ban công hoàn thiện nhà bạn.

Dưới đây là ban công trên sân thượng của nhà anh Tuấn Anh, tại ngõ 54 phố Nguyễn Chí Thanh, anh chia sẻ đợt này dịch nhiều thường xuyên lên sân thượng ngồi chơi ngắm cảnh nên muốn trồng một ít cây và hoa để có cái ngắm. Anh đã lựa chọn hai bên góc, một bên là cây khế bon sai, bên kia là cây hoa giấy ở giữ là một cây ngọc bút lớn, cùng với cây hoa hồng và cây hoa leo mai hoàng yến.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí một mẫu ban công như thế này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0912 792 748 (Hoặc nt zalo)
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Hình ảnh công trình

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button