Trang trí ban công tại chung cư Sympony Long Biên hà Nội

Trang-tri-ban-cong-tai-chung-cu-Sympony-Long-Bien

Trang trí ban công tại chung cư Sympony Long Biên

  Trang trí hai ban công nhà chị Huế tại chung cư Sympony Long Biên Hà Nội đã được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao sau 3 ngày thi công, có thể nói khách hàng rất hài lòng khi nhận bàn giao, và còn xem đó như là một căn mẫu nữa.

Sau khi bàn giao chị Huế còn giới thiệu cho chúng tôi thêm những người bạn của chị làm cùng cơ quan và cũng đang có nhu cầu trang trí ban công nữa.

Để hoàn thiện được hai ban công với rất nhiều hạng mục như thế chúng tôi đã phải làm việc rất cật lực trong 3 ngày trời chưa tính thời gian chuẩn bị vật tư, riêng phần ốp tường góc bên trái chỗ tiểu cảnh là đã mất một ngày bởi vì nó là một bức từng, thế nhưng nó có 3 mặt và cần phải cắt rất nhiều.

Trang-tri-ban-cong-tai-chung-cu-Sympony-Long-Bien-4

Những phần còn lại như thanh ốp trần, làm tiểu cảnh non bộ, lót sàn bằng tấm vỉ gỗ nhựa, hay đặt chậu trồng cây thêm một ngày nữa, và một ngày cho những việc không tên khác như là làm điện, lắp hệ thống tự tưới…

Để làm nên được một ban công như thế chúng tôi cũng cần mất nhiều ngày để chuẩn bị vật tư, các loại cây phải lựa chọn rất kỹ và cẩn thận những cây có giá trị cao như cây chối sẻ quạt, cây hoa hồng, cây tùng la hán chúng tôi đều phải đi tìm ở nhiều nhà khác nhau, và phải chụp hình rất chi tiết để khách hàng chọn sau đó mới quyết định lấy trồng cho khách.

Đây là một trong số những mẫu ban công đẹp nhất ấn tượng nhất mà chúng tôi từng làm, tất cả các hạng mục đều thể hiện sự sang trọng và đắt tiền, từ giàn ốp trần cho tới ốp tường bằng đá tự nhiên cho tới lót sàn bằng tấm vỉ gỗ nhựa loại tốt nhất. Kể cả cây cối cũng trồng cây tùng ở góc tiểu cảnh thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của chủ nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí ban công, thiết kế tiểu cảnh non bộ vui lòng liên hệ với chung tôi:

ĐT: 0912 792 748
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Hình ảnh công trình

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button