Trang trí ban công chung cư tại Vinhomes Gardenia Hàm nghi Mỹ Đình

trang-tri-ban-cong-chung-cu-tai-vinhomes-gardina-ham-nghi-my-dinh

Mẫu ban công tại Vinhomes Gardenia Hàm nghi Mỹ Đình

   Mẫu ban công chung cư nhà chị Giang tại Vinhomes Gardenia Hàm Nghi Mỹ Đình là một bộ tiểu cảnh bể cá đẹp theo tiêu chuẩn, tiếc là quyên chưa chụp gần chỗ bể cá, như nhìn xa vẫn rất đẹp.

Lúc mới đầu nhìn thì thật là ngao ngán một bãi chiến trường ngổn ngang, là tác phẩm của đơn vị trước thi công chả biết là ai nữa, nhưng rất là vô tâm.

Trước khi chúng tôi tới thi công là một bể được làm bằng kính cường lực dày, xung quanh thì được dán bằng Silicon để chống nước chảy, bên dưới sàn thì đổ một lớp bê tông dày 5 phân, lúc đổ không để ý nên đổ cả lên cái lỗ thoát nước ở chung cư.

Khi mùa mưa tới nước đọng lại ở ban công nhiều khiến cho bọ gậy bơi ngoe nguẩy trông rất là kinh, mỗi khi trời mưa tới, giống như một cơn ác mộng đối với chị, vì chị cứ phải mang xô và gáo ra múc từng xô nước một để đổ vào nhà vệ sinh rất là vất vả.

Vẫn chưa hết, cái bể cá đó đúng là một nỗi ám ảnh kinh hoàng khi chị Giang nghĩ tới. Nó vừa bịt cả lỗ thoát nước mà lại còn bị rỉ nước ra ngoài nữa, mỗi tuần vài lần cứ phải sách nước trong nhà tắm đổ vào để cho cá nó sống, vài ngày lại rỉ ra hết, phần còn lại của ban công thì lúc nào cũng ẩm ướt trông rất là nhếch nhác.

Hậu quả của các đơn vị thi công trước để lại
Hậu quả của các đơn vị thi công trước để lại

  Đó là hậu quả nặng nề của đơn vị thứ nhất để lại, chị ấy tiếc tiền công nên vẫn để duy trì hơn 1 năm, tới lúc không thể chịu đựng thêm được nữa chị liền gọi đơn vị thứ 2 tới để thay đổi.

Thế nhưng mọi việc vẫn không được như ý. Nhìn thấy lớp kính cường lực dày cùng với lớp bê tông dày và rắn chắc kia, họ đã không làm gì nhiều để cải thiện mà vẫn giữ nguyên cái cũ. Họ mua một bao sỏi đen về đổ vào cái bể cái bỏ đi kia, sau đó trồng mấy chậu cây lên, như một giải pháp chống chế tạm thời.

Và tình trạng vẫn như cũ hoàn toàn không được cải thiện. Khiến cho chị rất chán và một thời gian sau không thèm để ý tới nữa, khiến cho cây cối chết ngổn ngang.

Sau đó chị tình cờ thấy mẫu quảng cáo của chúng tôi trên facebook, chị nhắn tin hỏi tôi bên em làm công hả.

Tôi bảo vâng chị ạ, và thế là chị chụp hình vào bảo với tôi tình trạng như thế. Sáng hôm sau chúng tôi lên khảo sát và biết mình cần phải làm gì chúng tôi hẹn 3 ngày sau sẽ thi công cho nhà chị.

Tới ngày hôm đó chúng tôi mang dụng cụ lên phá bỏ lớp kính dày, đục hết khối bê tông dày và rắn chắc kia đi để cho cái lỗ thoát nước được hoạt động như chính chức năng của nó được sinh ra sau mấy năm trời ngủ đông.

Sau đó chúng tôi thay hoàn toàn cái cũ, làm lại 100% mới hoàn toàn từ cây cối cho tới cách bố trí và không gian… Đó là một trong những công trình rất kỳ công và rất vất vả.

Tuy nhiên đối với chúng tôi khách hàng là thượng đế theo đúng nghĩa đen, khách hàng là người trả lương và người nuôi sống chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn luôn cố gắng làm những gì tốt nhất, đẹp nhất có thể với mức chi phí hợp lý nhất. Luôn luôn là như thế.

Hình ảnh chụp ban công

trang-tri-ban-cong-chung-cu-tai-vinhomes-gardina-ham-nghi-my-dinh

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button