Top những chậu cây trang trí tuyệt đẹp dành cho bạn

nhung-mau-cay-mini-trang-tri-sieu-dep-14

Top những chậu cây trang trí tuyệt đẹp dành cho bạn

   Trồng cây cảnh không chỉ thể hiện sự đẳng cấp, mà còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy cũng như sự tinh tế trong con mắt thẩm mỹ của bạn.

Nhất là khi những loại cây đó lại mang một vẻ đẹp khiến cho ai nhìn thấy cũng phải khen ngợi. Một cái cây sẽ không bao giờ có thể phát huy hết được vẻ đẹp của nó khi nó không được trồng trên một chậu trồng cây đẹp.

Nhưng đó chưa phải tất cả, để cả cây và chậu đều phải đẹp được một cách hoàn hảo thì bạn cần có sự kết hợp hài hòa giữa chúng. Tức là cây với chậu phải đồng bộ về kích thước, thì mới có thể đẹp hoàn mỹ được. Điều không hợp lý và khiến cho nó mất đi vẻ đẹp là sự kết hợp không đúng tỉ lệ giữa cây và chậu.

Khi một cây quá to, quá dài lại trồng trên cái chậu quá bé thì sẽ mất đi đẹp vẻ thẩm mỹ của nó và ngược lại.

Cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy

nhung-mau-cay-mini-trang-tri-sieu-dep-3
Chậu cay canh đẹp

  Không những đẹp trồng cây cảnh còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy trong đời sống. Rất nhiều loại cây mỗi cây lại mang mỗi ý nghĩa phong thủy khác nhau. Ví như Cây Trầu Bà thì sẽ mang lại ý nghĩa về sự dẻo dai bề bỉ, thành đạt vươn lên trong sự nghiệp, mang tới sức mạnh để vượt qua những sóng gió và vươn lên mạnh mẽ… Những cây khác thì lại mang nhiều nhiều ý nghĩa khác trong cuộc sống, hôn nhân gia đình hay sự nghiệp…

Mỗi loại cây lại hợp với những tuổi khác nhau, mệnh khác nhau, để biết rõ hơn chúng tôi sẽ viết những bài phân tích kỹ hơn và sâu hơn về từng loại cây và hợp với những những tuổi nào mệnh nào ở những chủ đề sau.

Trong bài viết này chúng tôi chỉ muốn chia sẻ một số những hình ảnh đẹp về những chậu cây đẹp mà ở cửa hàng chúng tôi có bán. Chủ yếu là cây cảnh trang trí để bàn, được kết hợp với những chậu trồng cây đẹp cho không gian làm việc của bạn trở nên đẹp hơn cuốn hút và lãng mạn hơn.

Một số chậu cây trang trí mini siêu đẹp 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button