Tiểu cảnh ban công nhà Phương khu đô thị Đại Kim Hoàng Mai

Goc-ban-cong-nha-chi-Phuong-khu-do-thi-dai-kim

Tiểu cảnh ban công nhà Phương khu đô thị Đại Kim

Khu vực ban công nhà bạn sẽ được thay đổi một diện mạo mới, đẹp hơn, mới mẻ hơn, lãng mạn hơn. Một không gian xanh, mát mẻ với cây cối sỏi đá và tiếng nước chảy róc rách, sẽ thay thế cho một góc ban công khô khan, nhàm chán.

Có rất nhiều lý do để bạn trang trí ban công, nó có thể khiến bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn khi người khác nhìn vào. Hoặc cũng có thể bạn yêu thích cây xanh, thích sự lãng mạn của ánh đèn điện và các yếu tố tự nhiên khác như sỏi đá, nước và thích ngắm nhìn những chú cá cảnh bơi trong bể.

Hoặc đơn giản bạn thích chỉ vì cảm thấy nó đẹp, bạn thích được chăm sóc tỉa tót cho những cây cảnh mà bạn yêu thích và ngắm nhìn chúng lớn dần lên hàng ngày dưới bàn tay chăm sóc của bạn.

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ là muốn có một bạn công đẹp, họ muốn có cây cối xanh tươi, họ muốn một góc tiểu cảnh thật đẹp và muốn ngắm nhìn những chú cá bơi trong bể. “Chứ để ban công như thế thì không ơn một chút nào”.

Vấn đề ở đây là bạn cần một mẫu bạn công ưng ý, phù hợp với không gian nhà bạn, đẹp và theo sở thích của bạn. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thi công rất nhiều mẫu ban công khác nhau, và bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một mẫu ban công như ý tại trang fanpage của chúng tôi hoặc trên thư viện ban công mẫu của chúng tôi.

Có rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau, vì mỗi ban công là một kích thước khác nhau, hình thế khác nhau, và mỗi một công trình thì lại làm theo một mẫu khác nhau.

Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, nếu bạn chọn được những mẫu mà mình yêu thích hoặc bạn có những ý tưởng mới mẻ độc đáo khách cho ban công nhà mình, hoặc kết hợp nhiều thứ khách nhau ở nhiều mẫu khách nhau lại để thành một mẫu ban công hoàn thiện nhà bạn.

Và đây là ban công nhà chị Phương khu đô thị Đại Kim, một ban công trên tầng 6, nhà chị mỗi tầng là một ban công, tuy nhiên trên này có ban công với diện tích lớn nhất nên chị ấy muốn trang trí thật đẹp. Về tối ban công sẽ vô cùng đẹp và lộng lẫy vì có ánh đèn điện chiều sáng cả một khu vực.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí một mẫu ban công như thế này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0912 792 748 (Hoặc nt zalo)
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Ảnh công trình

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button