Tiểu cảnh ban công nhà chị Mai R5a Royal City Nguyễn Trãi

tieu-canh-ban-cong-nha-chi-mai-royal-city

Tiểu cảnh ban công nhà chị Mai R5a Royal City

Khu vực ban công nhà bạn sẽ được thay đổi một diện mạo mới, đẹp hơn, mới mẻ hơn, lãng mạn hơn. Một không gian xanh, mát mẻ với cây cối sỏi đá và tiếng nước chảy róc rách, sẽ thay thế cho một góc ban công khô khan, nhàm chán.

Có rất nhiều lý do để bạn trang trí ban công, nó có thể khiến bạn trở nên sang trọng hơn, đẳng cấp hơn khi người khác nhìn vào. Hoặc cũng có thể bạn yêu thích cây xanh, thích sự lãng mạn của ánh đèn điện và các yếu tố tự nhiên khác như sỏi đá, nước và thích ngắm nhìn những chú cá cảnh bơi trong bể.

Hoặc đơn giản bạn thích chỉ vì cảm thấy nó đẹp, bạn thích được chăm sóc tỉa tót cho những cây cảnh mà bạn yêu thích và ngắm nhìn chúng lớn dần lên hàng ngày dưới bàn tay chăm sóc của bạn.

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ là muốn có một bạn công đẹp, họ muốn có cây cối xanh tươi, họ muốn một góc tiểu cảnh thật đẹp và muốn ngắm nhìn những chú cá bơi trong bể. “Chứ để ban công như thế thì không ơn một chút nào”.

Vấn đề ở đây là bạn cần một mẫu bạn công ưng ý, phù hợp với không gian nhà bạn, đẹp và theo sở thích của bạn. Trong những năm vừa qua chúng tôi đã thi công rất nhiều mẫu ban công khác nhau, và bạn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình một mẫu ban công như ý tại trang fanpage của chúng tôi hoặc trên thư viện ban công mẫu của chúng tôi.

Có rất nhiều mẫu và kích thước khác nhau, vì mỗi ban công là một kích thước khác nhau, hình thế khác nhau, và mỗi một công trình thì lại làm theo một mẫu khác nhau.

Chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, nếu bạn chọn được những mẫu mà mình yêu thích hoặc bạn có những ý tưởng mới mẻ độc đáo khách cho ban công nhà mình, hoặc kết hợp nhiều thứ khách nhau ở nhiều mẫu khách nhau lại để thành một mẫu ban công hoàn thiện nhà bạn.

Dưới đây là ban công nhà chị Mai tại tòa R5a Royal City tại Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội, trước và sau khi thi công, cũng là một ban công tiểu cảnh dạng khô được nhiều yêu thích và lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí một mẫu ban công như thế này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0912 792 748 (Hoặc nt zalo)
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Hình ảnh công trình

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button