Tiểu cảnh ban công chung cư, thiết kế ban công non bộ đẹp

Tiểu cảnh ban công chung cư

Em gửi anh chị “Các Mẫu Ban Công Bên Em” để anh chị tham khảo ạ

🍃 Em đã sắp xếp các mẫu ban công đẹp và được nhiều khách hàng bên em lựa chọn ở đằng trước rồi ạ, sẽ không tốn nhiều thời gian của anh chị đâu ạ.

🍀 Nhưng nếu anh chị chưa chọn được mẫu nào phù hợp thì anh chị kéo xuống bên dưới chút ạ, có tận hơn 100 mẫu khác nhau để anh chị lựa chọn. Mà em không biết để mẫu nào ở trên mẫu nào dưới để phù hợp với sở thích của anh chị được cả.

🍀 Nhiều khi mẫu nhiều quá, mà mẫu nào cũng thích nên chưa biết chọn mẫu nào thì anh chị có thể chọn ra các mẫu anh chị ưng ý nhất, sau đó gửi cho bên em tư vấn sâu hơn ạ.

🌳 Để tiết kiệm được thời gian tối đa cho anh chị, em đã sắp xếp và chọn ra đây rất nhiều mẫu rồi ạ, chắc sẽ có mẫu phù hợp với sở thích của anh chị ạ. Anh chị vui lòng bớt chút thời gian tham khảo qua ạ, nếu anh chị chọn được mẫu thì bên em sẽ dễ dàng dựa vào mẫu đó của anh chị để tư vấn sâu hơn và kỹ hơn ạ.

🌵 Nhưng nếu anh chị chưa chọn được mẫu nào ưng ý thì bên em sẽ gửi các mẫu qua zalo để anh chị chọn. Bở vì cần phải biết được chút thông tin đầu mối thì bên em mới dựa vào đó để tư vấn kỹ và sâu hơn được ạ.

🌿 Nó cũng nhanh thôi, đầu tiên bên em cần biết mẫu, sau đó hỏi xem nhu cầu anh chị cần làm những hạng mục gì. Ví dụ như góc tiểu cảnh, dãy chậu cây trước ban công, làm vỉ lót sàn, ốp tường hoặc làm giàn treo hoa bằng gỗ nhựa Composite và làm giàn lam trần để treo lan hoặc treo cây. Cùng với các phụ kiện khác như bóng đèn rọi, sỏi đất…

💥 Biết sơ sơ vậy là bên có thể lên báo giá dự trừ được cho khoản kinh phí mà anh chị cần để có thể trang trí hoàn thiện được một ban công như mong muốn ạ.

🔥 Bên em cũng đã có các bài viết khác chia sẻ về cách để anh chị tự tay thiết kế cho nhà mình một ban công như ý, ở trên website và cả trang fanpage của bên rồi ạ.

💥 Nhưng mà có những hạng mục thì không tự làm được ạ, ví dụ như ốp tường, lắp bóng đèn sao cho đẹp, và một số thứ linh tinh khác thì cần phải có chuyên môn mới làm được ạ. Ngoài ra để đặt được đầy đủ vật tư thì cũng cần đặt nhiều nơi và nhiều đồ lặt vặt lắm.

💥 Nếu như anh chị bận và vẫn muốn có một ban công đẹp như ý thì anh chị có thể liên hệ với một bên chuyên thiết kế ban công như bên em chẳng hạn, thì anh chị sẽ không cần phải làm gì nữa.

💥 Chỉ cần bớt chút thời gian tham khảo các mẫu yêu thích và phù hợp với sở trường của anh chị là được ạ. À xong rồi còn phải đăng ký giúp bên em giấy chuyển đồ và thi công nữa, thì mới mang đồ vào để thi công được ạ.

💁‍♂️ Mọi vướng mắc cần được tư vấn và giải đáp anh chị vui lóng liên hệ em ạ.

☎️ Số Hotline: 0912 792 748
📩 Email: tuvan@caycanhbancong.com

Hình ảnh công trình

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button