Thiết kế ban công chung cư tại tầng 27 tòa nhà TSQ Mỗ Lao Hà Đông

Thiet ke ban cong tại chung cu TSQ mo lao Ha Dong

Thiết kế ban công chung cư tại tầng 27 tòa nhà TSQ Mỗ Lao Hà Đông

  Thiết kế ban công chung cư nhà chị Hà tại tầng 27 tóa nhà TSQ Mỗ lao Hà Đông một trong những mẫu ban công chúng tôi làm hỏa tốc nhất, thời gian chỉ có 2 ngày bao gồm cả chuẩn bị vật tư và thi công, thời gian thi công mất nữa ngày không tính phấn ốp đá.

Thế nhưng mọi việc vẫn hoàn thành mỹ mãn trong thời gian quy định mẫu ban công bể cá nho nhỏ xinh xinh. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, chiều theo mọi yêu cầu và sở thích mà khách hàng đưa ra miễn là nó nằm trong khả năng mà chúng tôi có thể làm được.

Thiết kế một mẫu ban công đơn giản tối ưu về diện tích nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ yếu tố nghệ thuật, đẹp mắt có cây xanh, có sỏi đá có giàn treo cây và còn thoải mái về diện tích để đặt ghế ngồi ngắm cảnh tại ban công.

Thiet ke ban cong tại chung cu TSQ mo lao Ha Dong 30

Sở hữu một vườn cây, một xưởng đóng chậu gỗ nhựa Composite lớn chúng tôi có thể đáp ứng được nhiều loại cây mà quý khách hàng yêu thích. Về chậu thì chúng tôi có thể thiết kế được theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Giá thành thì có thể chênh lệch một chút tùy theo chất liệu và độ khó của chậu mà bạn muốn sử dụng.

Không những ban công, chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công sân vườn, trồng cây công trình cung cấp chậu Composite cho các công trình trong nhà và ngoài trời, công sở, cơ quan nhà nước… Nếu bạn muốn thi công và trang trí vườn trên mái theo phong cách hiên đại hoặc phong cách Nhật Bản chúng tôi cũng đều thi công.

Thiết kế hồ cá Koi, thi công sàn gỗ nhựa trong nhà và ngoài trời, lót sàn nhà tắm, sân thượng, vách ngăn… Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ở cái lĩnh vực trang trí và đẹp này những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới sự thành công đó chính là niền đam mê, con mắt thẩm mỹ, sự sáng tạo ngoài ra còn phải siêng năng phải hiểu sâu rộng về kiến trúc về nghệ thuật đặc tính của các loại cây, và quan trọng là phải hiểu sâu sắc về phong thủy. Về các phong cách nghệ thuật và thiết kế, để làm nên những công trình đẹp.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐT: 0912 792 748
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Hình ảnh công trình

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button