Tấm gỗ nhựa composite ốp trần sang trọng, hiện đại

1. Giới thiệu về tấm gỗ nhựa composite ốp trần

Tấm gỗ nhựa composite là giải pháp ốp trần được nhiều người lựa chọn để trang trí trần cho nhà ở, cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm mua sắm, siêu thị … Trần gỗ nhựa vừa mang lại không gian sang trọng hơn và giá thành thi công lắp đặt, vật liệu cũng rẻ hơn so với vật liệu gỗ tự nhiên.

Ốp trần gỗ nhựa composite

Cấu tạo tấm gỗ nhựa nhựa composite ốp trần:

Thành phần cấu tạo của gỗ nhựa composite ốp trần bao gồm 70% bột gỗ, 30% nhựa nguyên chất PVC và một lượng nhỏ các chất phụ gia. Gỗ nhựa composite được sản xuất theo công nghệ ép đùn cùng áp suất và nhiệt độ cao nhất định. Kết hợp với sử dụng dây chuyền, máy móc sản xuất hiện đại để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh có chất lượng cao nhất.

Hình dạng tấm gỗ nhựa ốp trần:

Trước đây, các tấm gỗ nhựa ốp trần thường có bề mặt nhẵn, phẳng. Thế nhưng hiện nay, các loại tấm ốp trần thường có dạng lam sóng, trang trí nhiều kiểu họa tiết rất được ưa chuộng. Có rất nhiều mẫu mã sản phẩm để bạn lựa chọn.

Các dạng lam sóng gỗ nhựa ốp trần:

Lam trần nhựa sóng thấp:

Lam trần nhựa sóng thấp được sản xuất với sóng thấp và mềm mại hơn, đơn giản, giá thành thấp hơn. Trần nhựa sóng thấp phù hợp ốp tường, vách ngăn, tấm chắn, bảng hiệu quảng cáo …

Lam trần nhựa sóng cao:

Trần nhựa sóng cao được thiết kế với các bước sóng cao hơn, nổi khối, mang lại không gian trần ấn tượng hơn. Trần nhựa sóng cao được sử dụng nhiều trong ốp trần cho nhà ở hay sử dụng ốp trần cho cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn … rất phù hợp.

Lam sóng gỗ nhựa ốp trần
Tấm ốp gỗ nhựa dạng phẳng

2. Đặc điểm của tấm gỗ nhựa composite ốp trần

Giá thành thấp hơn so với vật liệu ốp trần khác như gỗ tự nhiên, thạch cao. Bên cạnh đó không phải tốn nhiều chi phí bảo trì hàng năm như vật liệu gỗ tự nhiên.

Khác với sản phẩm làm từ nhựa nguyên chất, trần nhựa composite có độ cứng cao hơn rất nhiều. Điều này đến từ chất liệu bột gỗ trong thành phần cấu tạo tạo nên sự chắc chắn và bền bỉ cho sản phẩm.

An toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Sản phẩm không chứa chất độc hại. Không những chúng an toàn tuyệt đối, mà lại có thể tái chế nữa. Sử dụng tấm ốp trần nhựa composite là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên của xã hội.

Không bị mục nát, vỡ vụn hay không khấu hao trong quá trình vận chuyển, thi công. Sản xuất từ công nghệ ép đùn, các hiện tượng như hao mòn, tiêu tốn khi vận chuyển và thi công là hoàn toàn không xảy ra.

3. Lưu ý khi lắp đặt gỗ nhựa composite ốp trần

Thực tế thì ốp trần gỗ nhựa cũng có một số điểm cần lưu ý nhất định. Dù khi so sánh với ưu điểm thì chúng không quá quan trọng, song bạn cũng cần nắm bắt được những điểm sau:

Tấm ốp trần gỗ nhựa thích hợp với những hộ gia đình có mức thu ở mức khá trở lên vì giá thành vật liệu này cao hơn so với trần nhựa PVC.

Trần gỗ nhựa khi thiết kế cần đồng bộ với tổng quan nội thất của căn nhà để không gian được hài hòa và đẹp hoàn hảo hơn. Tấm ốp trần gỗ nhựa phù hợp sử dụng cho không gian nội thất thiết kế theo hướng hiện đại.

Chi phí lắp đặt ốp trần gỗ nhựa hiện nay cũng khá cao, khoảng 170.000 VND/m2. Chi phí thi công có thể cao hơn một chút nếu điều kiện thi công trần ần phải lắp đặt khung xương gia cố.

Liên hệ với chúng tôi

Quý khách có nhu cầu thi công ốp trần gỗ nhựa, vui lòng liên hệ với với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lắp đặt. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định nhu cầu của khách hàng là gì, và đưa ra phương án phù hợp nhất. Sau khi xác định nhu cầu của khách hàng và loại vật liệu sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đo đạc thực tế, tính toán và thống nhất phương án thực hiện. Quý khách sau khi đồng ý với phương án thi công và xác định mẫu vật tư và màu sắc phù hợp, chúng tôi sẽ gửi báo giá hoàn thiện, hợp đồng thi công. Sau đó sẽ tiến hành thi công trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo chất lượng công trình. Sự hài lòng của Quý khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Hotline: 0912 792 748
Email: tuvan@viewgarden.vn
Địa chỉ: Số 420 Kim Giang - Thanh Xuân - Hà Nội
Fanpage: facebook.com/gonhuaviewgarden

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button