Góc tiểu cảnh ban công tại tòa nhà Golden Field – 24 Nguyễn Cơ Thạch

Góc tiểu cảnh ban công tại tòa nhà Golden Field

   Góc tiểu cảnh ban công với một màu hoa giấy rực rỡ đã làm thay đổi cả diện mạo ngôi nhà, khác với vẻ khô khan nhàm chán và thô kệch của nó khi chỉ có 4 bức tường xung quanh thì một chút cây xanh vào sẽ làm cho không khí trở nên mát mẻ hài hòa và có sức sống hơn.

Không có cây cối, không có sự sống, mọi thứ sẽ trở nên khô khan nhất là ở thành phố, đô thị khi mà những tòa chung cư mọc lên rất nhiều, mà đã là chung cư thì bạn phải tự trồng hoặc thuê dịch vụ trồng cây thì mới có chứ không thì làm sao mà có được.

tieu canh ban cong chung cu dep

Không chỉ ở thành phố đô thị mà ngay cả ở những vùng nông thôn hay ngoại ô vườn rộng bao la đất đai bạt ngàn, cây cối khắp nơi ấy thế mà gia đình nào cũng trang bị một vài chậu cây cảnh đặt ở phòng khách, điều đó có nghĩa là trồng cây không chỉ mang lại môi trường sinh thái tự nhiên, mang lại một bầu không khí trong lành mát mẻ.

Mà cây cối còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, nó mang tới nhiêu tài lộc, may mắn bình an hạnh phúc và phát tài, mỗi loại cây lại mang những ý nghĩa riêng. Ngoài ra nó còn thể hiện sự đẳng cấp, thể hiện phong cách và con mắt thâm mỹ của bạn trong mắt của những người xung quanh…

Một ban công với góc tiểu cảnh và một dãy chậu cây, ở trong mẫu này làm một trong số những mẫu ban công lý tưởng được nhiều người hỏi sau khi làm xong.

Còn điều gì thú vị hơn việc bạn được ngắm nhìn những cây cảnh mà mình yêu thích lớn dần lên trong ánh sáng mờ ảo của những ánh đèn rọi vào ban đêm.

Với những vật liệu đơn giản kết hợp nhau bạn sẽ có ngay một ban công như ý với đầy đủ kích thước, mẫu mã và kiểu dáng mà bạn lựa chọn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐT: 0912 792 748
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Một số hình ảnh khác

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button