Công trình ban công nhà anh Vũ chị Huyền tại Ngụy Như Kon Tum Thanh Xuân HN

mau-ban-cong-nha-anh-vu-chi-hien-1

Công trình ban công

Mẫu ban công được anh chị rất ưng ý, chúng tôi hiếm khi gặp gia đình nào mà khi làm xong mấy đứa trẻ lại vui vẻ đến như thế, 2 đứa trẻ một trai một gái cứ chạy ra chạy vào rồi reo hòa rất vui nhộn.

Đôi khi một đứa hỏi chú ơi cháu thả con cá vào đây có được không chú, chú ơi cháu hái mấy cái lá sung trên cành cao kia thì có việc gì không ạ, chú ơi nước ở đây chảy đến khi nào thì hết, những câu hỏi rất hồn nhiên ngây thơ của mấy đứa trẻ làm cho không khí lúc nào cũng luôn luôn vui vẻ.

Cả anh chị cũng rất thích mẫu bạn công kiểu này, do nhà mới chuyển nên chưa trang trí được nhiều, không gian xung quanh còn rất rộng sau này ổn định sẽ trang trí thêm, trồng thêm nhiều cây cảnh xung quanh nữa.

Tất cả những loại cây đều đã được anh chị lựa chọn hợp tuổi hợp phong thủy và đặc biệt rất dễ chăm sóc, ngay cả đất trồng cây cũng được chúng tôi sử dụng loại đất tốt, xốp và rất nhiều chất dinh dưỡng.

Chất liệu chậu là nhựa COMPOSITE cao cấp, gạch lát sàn cũng là chất liệu nhựa, bên dưới cùng của chậu là một lớp xốp mỏng để giữ độ đàn hồi sau đó là lớp đất trồng cây, sau khi trồng cây trên lớp đất xốp cuối cùng là lớp đá sỏi để trang trí.

Sau khi hoàn thiện để chiêm ngưỡng được đẹp nhất là vào buổi tối khi bật những bóng sáng ở ban công trông sẽ rất đẹp, có cây cối có nước có ánh sáng…

Xem thêm:

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button