Chậu trồng cây chất liệu composite cao cấp hiện nay

chau-composite-trong-cay-vuong-vat-20

“Chậu trồng cây chất liệu composite”

💥 Ngày nay với sự ra đời của chậu trồng cây chất liệu composite, có thể nói là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho chậu xi măng, chậu gốm xứ và chậu nhựa thông thường.

👍 Không chỉ đẹp, nhiều mẫu mã và thiết kế mới lạ độc đáo chậu trồng cây chất liệu composite còn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Có rất nhiều những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại chậu thông thường, trong khi lại an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

👌 Một số ưu điểm nổi bật của chậu Composite so với chậu xi măng, chậu gốm xứ hay chậu nhựa thông thường như là:

👆 Đầu tiên phải kể đến độ bền, đẹp của nó, chậu có thể thiết kế theo ý tưởng và sở thích của quý khách, về màu sắc của nó thì rất đa dạng với những màu phổ biến như trắng, đen, xám, đỏ, màu ghi, màu vàng màu xanh…, Có thể sơn giả đá, giả xi măng, giả gỗ…

👌 Khối lượng riêng của nó thì rất nhẹ có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác, ngoài ra nó còn trống nước, lửa, mối mọt, mưa, nắng và chịu mọi loại thời tiết khắc nghiệt…

👉 Nhược điểm duy nhất của loại chậu trồng cây này so với chậu xi măng, gốm xứ, hay chậu nhựa thông thường là giá thành của nó cao hơn so với các chất liệu trên. Tuy nhiên nếu tính về thời gian sử dụng, tính thuận tiện và thẩm mỹ thì nó lại rẻ hơn rất nhiều.

👌 Nhờ vào việc kế thừa được các ưu điểm và loại bỏ được những khuyết điểm của các loại chậu trồng cây truyền thống, mà chậu trồng cây thế hệ mới gỗ nhựa Composite đang là xu hướng, là tương lai của các công trình trang trí cảnh quan nhà vườn cũng như là một sự lựa chọn hoàn hảo để trồng cây cảnh trong nhà hay ngoài ban công của nhà bạn.

✍️ Chúng tôi nhận đặt chậu theo yêu cầu kích thước, kiểu dáng và màu sắc của quý khách hàng.

Liên Hệ Tư Vấn:

☎️ Điện thoại: 0912 792 748 (Hoặc nt zalo)
📩 Email: tuvan@caycanhbancong.com

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button