Ban công chung cư nhà chị Nga tại Starlake Hồ Tây

Ban công chung cư nhà chị Nga tại Starlake Hồ Tây

  Mẫu ban công tiểu cảnh trước và sau thi công, với điểm nhấn chính là cây tùng, thông thường một góc ban công như thế này nếu như không ốp tường thì thời gian thi công trong khoảng một buổi là xong rồi.

Thế nhưng ở đây ốp tường 4m2, trong khi đó lại không phải ốp một màu, mà là ốp 2 màu, không những thế lại còn thêm 2 bức tranh gốm, vì thế nên cần phải cắt nhiều phải làm chi tiết nhiều phần hơn.

Tuy nhiên được cái là làm xong khách hàng rất ưng ý nên thợ thi công cũng rất vui.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu ban công khác nhau, thế nhưng về cơ bản thì nó cũng chỉ có 2 dạng chính một là dạng tiểu cảnh bể cá non bộ.

Có nghĩa là làm một chậu đựng nước sau đó thả bèo, hoặc cây hoa sen hoa súng vào thả hoàn non bộ vào sử dụng đèn âm nước cho nó đẹp và thả cá vào để nó bơi tung tăng, như trong mẫu dưới đây.

trang-tri-tieu-canh-ban-cong-12

  Còn một dạng mẫu khác là chậu trồng cây và tiểu cảnh bé, cũng đóng một chậu như thế tuy nhiên thay vì chậu đựng nước, thì lại đem cho đất vào sau đó thì trồng cây lên rồi giải sỏi ở trên. Phần giữa là một chậu tiểu cảnh nước chảy tuần hoàn bé. Mẫu này thường thì có chân sắt kê cao lên, sau đó là giải sỏi ở dưới gầm, và thắp đèn rọi lên để cho nó sáng xung quanh…

mau-tieu-canh-ban-cong-dep-2

Về phần giá cả của ban công thì có rất nhiều bên làm, thông thường thì giá là sàn sàn như nhau hết, tuy nhiên một vài bên thì giá cao hơn rất nhiều so với những bên khác, do họ có một lượng khách hàng lớn từ trước rồi, họ đầu tư nhiều cho phần marketting, và chất lượng của họ thì cũng tốt hơn và đẹp hơn so với những bên khác.

Và ngược lại một vài bên họ làm giá rẻ nhất thị trường, thì tất nhiên cái gì cũng phải có cái giá của nó, không phải cứ làm rẻ là nhiều khách, làm rẻ nhưng không chất lượng, xấu và nhanh hỏng thì sớm muộn cũng không tồn tại được. Thay vì chậu họ đặt đóng theo khuân bài bản ở xưởng thì họ lại mua vật tư về tự đóng lấy bằng tay.

Trong khi ở xưởng chậu họa làm theo nhiều công đoạn khác nhau, từ sơn, keo, bã… Làm ra một cái chậu rất mất thời gian nhưng đổi lại thì nó đẹp hơn, bền hơn chất lượng hơn, và tất nhiên giá thành cũng cao hơn.

So với chậu đóng đinh bằng tay thủ công thì đắt hơn gấp 3 lần, nhưng đổi lại thì độ bền đẹp và chất lượng của nó lại gấp 10 lần so với chậu giá rẻ được đóng thủ công bằng tay..

Chúng tôi không bao giờ có thể làm bằng những loại vật tư kém chất lượng được, giá cả của chúng tôi có thể cao hơn tuy nhiên chúng tôi luôn luôn làm những loại vật liệu tốt nhất, bền nhất và đẹp nhất.

Trừ khi khách hàng yêu cầu chúng tôi làm bằng những loại vật liệu rẻ đó và chấp nhận nếu nó có rủi ro, tuy nhiên cũng rất hiếm khi chúng tôi nhận làm như thế, và nếu có làm thì chế độ bảo hành gần như là không có.

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button