Ban công chung cư đẹp, thiết kế và trang trí ban công tại HN

Ban công chung cư đẹp

Lựa chọn “Các Mẫu Ban Công  Chung Cư Đẹp” cho không gian nhà bạn

Bạn đang muốn trang trí cho ban công nhà mình trở nên lộng lẫy và ấn tượng, điều đầu tiên bạn cần là một ý tưởng hay, để giúp bạn hình dung được về mẫu ban công của nhà bạn sau khi thi công nó sẽ như thế nào. Chúng tôi đã lựa chọn ra đây rất nhiều mẫu ban công của các công trình chúng tôi đã thi công từ trước đến nay.

Thông thường các mẫu ban công sẽ được thiết kế để cho phù hợp với hình dạng, kích thước, và hướng ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, ban công cũng có thể được chia thành 3 dạng khác nhau, tiểu cảnh khô, tiểu cảnh bể cá, hoặc tiểu cảnh non bộ mini.

Các dạng ban công thì gần như là giống nhau, nhưng nó có sự khác nhau là khác về hình dáng, kích thước hoặc các phụ kiện của ban công đó.

Bạn có thể làm ban công theo mẫu nào đó bạn yêu thích, nhưng có thể thêm hoặc bớt các phụ kiện của những mẫu ban công khác mà bạn thích, để phù hợp và đẹp hơn với ban công nhà bạn.

Để có một mẫu ban công như ý của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn sâu hơn về các phụ kiện, kích thước, màu sắc, các loại cây, và sẽ lên thiết kế 3D trước nếu bạn cần.

Về các loại cây dùng để trồng tại ban công thì tùy thuộc vào mỗi ban công và sở thích của bạn để trồng sao cho hợp lý.

Đối với các ban công hướng tây nhiều nắng, thì cần chọn các loại cây khỏe, chịu nắng và ít phải chăm sóc, còn đối với các ban công hướng khác thì tùy thuộc vào sở thích nhu cầu để chọn những cây phù hợp, và phải đảm bảo vừa dễ trồng dễ sống, dễ chăm sóc.

Các loại phụ kiện khác như chậu trồng cây thì được làm bằng chất liệu gỗ nhựa Composite ngoài trời, đa số ban công bây giờ đều làm bằng chất liệu này, vừa bền, đẹp, chịu nước, chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời, lại nhẹ dễ dàng di chuyển, dễ vệ sinh, không bị ẩm mốc mối mọt…

Còn bóng đèn thì sử dụng bóng đèn trang trí sân vườn để rọi cây rọi gầm. Đất thì sử dụng đất phù xa, trộn với chấu, phân gà, phân dê, phân bò… để đảm bảo độ xốp và chất dinh dưỡng cho cây.

Ngoài ra, để không gian ban công trông được đẹp và hiện đại hơn, bạn có thể lát sàn ban công bằng vỉ lót sàn chất liệu gỗ nhựa Composite ngoài trời chịu nước và có đế cao để thoát nước bên dưới.

Nếu quý khách cần ốp tường thì chất liệu sẽ là đá tự nhiên, hoặc làm giàn treo hoa bằng gỗ nhựa Composite ngoài trời để ban công trở thành một không gian xanh tươi mát, là nơi thư giãn của gia đình.

Mọi vướng mắc vui lòng hệ:

Hotline: 0912 792 748
Email: tuvan@caycanhbancong.com

Một số mẫu ban công đẹp

Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button